Tải game Bắn Gà 5 về máy tính miễn phí

0

Tải game Bắn Gà, tải game Bắn Gà 5, tải game Bắn Gà về máy tính, Tải game Bắn Gà miễn phí cho PC.

Giới thiệu về game Bắn Gà 5

Trong tương lai, trái đất bị xâm lược bởi gà từ thiên hà khác, hãy trả thù chống lại nhân loại gà đất đàn áp! Số phận của thế giới trong tay của bạn. Chỉ có bạn mới có thể tạo sự khác biệt. Bạn sẽ thành công? Liệu tương lai của bánh mì kẹp thịt gà sẽ được an toàn? Hoặc bạn sẽ kết thúc như là một phần của trình đơn trong một nhà hàng thịt gà thiên hà? Những con gà đã trở về và nó thuộc vào bạn tải game để cứu thế giới một lần nữa!

Thông tin game Bắn Gà 5 cho máy tính

Hãy quên đi giáng sinh bên ngoài và bước lên đến Giáng sinh gà trong phiên bản lễ hội của Chicken Invaders. Lần này, bạn đang lên chống lại các chú thỏ Phục Sinh và quân đội của rắn con! Game bắn gà Chicken Invaders 5 là một game offline cực kỳ hay cho máy tính được rất nhiều người yêu thích. Game bắn gà Chicken Invaders 5 là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại của game bắn gà.

Một vài tính năng trong game:

Nhiệm vụ của bạn trong game bắn gà Chicken Invaders 5 là đánh lui đội quân gà đang có ý định xâm lược trái đất lần thứ 5.

Bằng cách sử dụng chuột trái để bắn, di chuyển chuột để điều khiển phi thuyền và sử dụng chuột phải để bắn tên lửa.

Trải qua 5 phiên bản với nhiều thay đổi cực kỳ thú vị, chắc chắn bạn sẽ thích ơi là thích game bắn gà Chicken Invaders 5 cho mà xem.

Bóng tối bao trùm khắp thiên hà trong một cuộc đua với thời gian để cứu trái đất khỏi các mối đe dọa gà mới nhất và lớn nhất!

=> Link tải game: http://123link.pw/tUpx

Chia sẻ